So sánh rut tien mat the tin dung của của ruttiengiare.com với ATM

 

So sánh rut tien mat the tin dung của của ruttiengiare.com với ATM

Với dich vu rut tien the tin dung của ruttiengiare.com. Bạn có thể rut tien mat the tin dung lên đến 100% hạn mức thẻ cho mỗi lần giao dịch.

Ví dụ: the tin dung bạn có hạn mức 50 triệu VND, bạn có thể rút ngay 50 triệu với 1 lần quẹt thẻ duy nhất. Bạn chủ động quyết định thời gian và số tiền muốn rut tien the tin dung.

Chi phí rút tiền từ thẻ tín dụng, rút tiền từ thẻ, rut tien tu the, rút tiền thẻ tín dụng, rut tien the tin dung

Phí dich vu rut tien the tin dung của ruttiengiare.com.

Chỉ với lãi suất 1.8% của dich vu rut tien the tin dung. Hơn nữa bạn được miễn lãi suất lên đến 45 ngày.

Tổng chi phí cao nhất bạn phải chi trả chỉ là 2,5% trên tổng số tiền rút của dich vu rut tien the tin dung. Hơn nữa bạn còn được miễn lãi lên đến 45 ngày.

Ví dụ: Bạn rut tien qua the tin dung 20 triệu đồng với dich vu của ruttiengiare.com, mức phí cao nhất của bạn phải trả chỉ 500 nghìn đồng . Bạn được sử dụng miễn phí tiền từ hạn mức thẻ lên đến 45 ngày.

Tiện ích của dich vu rut tien the tin dung của ruttiengiare.com.

Thời gian rut tien the tin dung linh hoạt, giao tiền tận nơi, an toan – bảo mật

dich vu rut tien the tin dung của ruttiengiare.com giao tiền tận nơi khách hàng yêu cầu trong vòng 30 phút từ khi nhận được điện thoại của khách hàng.

Đáp ứng mọi số tiền khách hàng muốn rut tien mat tu the tin dung trong hạn mức thẻ. Chỉ cần quẹt thẻ, không cần nhập mã PIN the tin dung. Bảo đảm an toàn và bảo mật thông tin cho khách hàng. Sử dụng thiết bị POS và mPOS hiện đại nhất hiện nay (nhận ngay tin nhắn và email báo cáo giao dịch thành công)

rut tien the tin dung từ ATM

Ít hơn 50% hạn mức the tin dung; 10 – 20 Triệu/ngày

Với máy ATM – Bạn chỉ rut tien the tin dung được tối đa 50% hạn mức thẻ. Hoặc bị giới hạn số tiền rút mỗi lần.

Ví dụ: Thẻ bạn có hạn mức 100 triệu VND, hạn mức rút tiền mặt tối đa của bạn chỉ có 50 triệu đồng, và có thể bạn bị giới hạn số tiền rút mỗi ngày chỉ 10-20 triệu VND.

Phí dich vu của rut tien the tin dung tại ATM

4% Tổng số rut tien the tin dung và áp dụng lãi suất lên đến 3%

Hiện nay hầu hết các ngân hàng đang thu phí rut tien the tin dung qua máy ATM lên đến 4% tổng số tiền khách hàng rút (tối thiểu 50 nghìn VND) và áp dụng ngay lãi suất lên đến gần 3%/tháng.

Ví dụ: Bạn rút 20 triệu tại máy ATM và trả sau 1 tháng, phí rút tiền mặt tối thiểu 800 nghìn đồng, lãi suất áp dụng 30 ngày lên đến 600 nghìn đồng. Tổng chi phí sử dụng vốn lên đến 1 triệu 400 nghìn đồng.

của ruttiengiare.com cung cấp dich vu rut tien the tin dung của tất cả các ngân hàng số một  tại TP. HCM

Bạn có thể rut tien the tin dung toàn bộ 100% hạn mức the tin dung của tất cả các ngân hàng trong một lần giao dịch.

Bạn vẫn được miễn lãi suất lên đến 45 ngày như một giao dịch mua hàng thông thường khi đến với dich vu rut tien the tin dung của ruttiengiare.com.

Đối tượng khách hàng sử dụng dich vu rut tien the tin dung là những ai?

Hẳn đã là chủ the tin dung ai cũng đôi ba lần sử dụng chức năng ứng trước tiền mặt tại ATM của ngân hàng. Nhưng từ khi dich vu rut tien the tin dung tại Sài Gòn xuất hiện bên ngoài. Với mức phí cạnh tranh đã thu hút ngày càng nhiều khách hàng. Đôi khi, có khách hàng chỉ đơn giản là chủ thẻ cần tiền mặt nhưng không nhớ số PIN. Trong khi thủ tục đề nghị ngân hàng cấp lại số PIN mới thì cũng mất một khoảng mất thời gian nên cầu viện đến dich vu rut tien the tin dung…

Có điều, khách hàng rút tiềnqua hình thức thanh toán mua hàng sẽ không được xuất hóa đơn VAT. Mà chỉ được nhận hóa đơn mua hàng thông thường mà thôi. Điều này cũng dễ hiểu vì “giao dịch thanh toán thẻ” đó là không có thật. Trong khi điểm chấp nhận thẻ vẫn phải thể hiện được chứng từ giao dịch thẻ, doanh số bán hàng. Rồi mới báo cáo cho ngân hàng, nên chủ cửa hàng phải cân đối giao dịch thanh toán thẻ đó với các giao dịch thanh toán tiền mặt nhỏ lẻ khác để hợp thức hóa đầu ra đầu vào.

Lý do bạn chọn dich vu rut tien the tin dung của ruttiengiare.com

Tự hào là nhà cung cấp dich vu rut tien the tin dung tốt nhất tại TP. HCM.

Phí rút tiền cạnh tranh nhất trên thị trường.

dich vu giao tiền tận nơi cho quý khách trong vòng 30 phút, tuyệt đối an toàn và bảo mật.

Tư vấn miễn phí các sản phẩm dich vu ngân hàng HSBC, ANZ, Citibank: vay mua nhà,vay  tín chấp, the tin dung…

Nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, tư vấn khách hàng 24/7.

rut tien the tin dung là đơn vị chuyên cung cấp dich vu rut tien the tin dung tại các khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Với chi phí rut tien the tin dung thấp nhất cho quý khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dich vu rut tien the tin dung.

Chi phí rút tiền từ thẻ tín dụng, rút tiền thẻ tín dụng, rut tien the tin dung, rút tiền từ thẻ, rut tien tu theVới kinh nghiệm tư vấn các sản phẩm dich vu tài chính – ngân hàng và là đối tác của nhiều ngân hàng lớn, dich vu rut tien the tin dung của ruttiengiare.com tự hào mang tới cho quý khách hàng dich vu rut tien the tin dung thuận tiện, an toàn và bảo mật nhất hiện nay.

Chi phí rut tien the tin dung được áp dụng cho tất cả các dich vu rut tien the tin dung ngân hàng Sacombank, rut tien the tin dung ngân hàng BIDV, ngân hàng Đông Á, rut tien the tin dung ngân hàng Vietcombank, rut tien the tin dung ngân hàng Agribank, ngân hàng HSBC, rut tien the tin dung ngân hàng Tecombank, rut tien the tin dung ngân hàng Citibank..v…v…

Lưu ý: Quý khách vui lòng gọi 0933.86.86.00 để được tư vấn và được phục vụ nhanh nhất, Xin cảm ơn !
Địa chỉ: 71 Nguyễn Khắc Nhu, Quận 1, HCM
Điện thoại: MS – Thanh 0933.86.86.00 – 0967.988.138(SMS/Zalo/Viber)
Skype: phuong.thanh1 – Website: ruttiengiare.com

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s